Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2024

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam là một lựa chọn không thể sai lầm trong thế giới nước hoa. Không quá mạnh mẽ, không quá tinh tế; mùi hương phù hợp cho người đàn ông muốn một chút gì đó ấm áp, một chút mùi của đất.

Đúng như tên gọi, nước hoa hương gỗ là loại nước hoa có hương thơm và thành phần có nguồn gốc từ gỗ, lá, rễ và rất có thể là các hương liệu tự nhiên khác như gia vị hoặc khoáng chất. Đó là mùi hương hoàn hảo cho một thứ gì đó cân bằng; gợi cảm mà không quá lố, tự nhiên mà không có mùi giống bạn. Thực sự, nước hoa hương gỗ là một thứ không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới.

Trong khi vẫn trung thành với mùi hương có nguồn gốc từ gỗ, nhiều loại nước hoa được điều chế kết hợp với các thành phần hương khác đẻ tạo ra một mùi hương riêng biệt. Có những loại nước hoa mùi gỗ có vị cay, những loại nước hoa có mùi gỗ là hương đất, nhiều loại nước hoa mùi gỗ lại có mùi thủy sinh. Thực sự, luôn có hương thơm gỗ dành cho mọi sở thích, ngày hay đêm, hương trái cây hay hương hoa, hoặc hương đơn giản và giản dị. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc chỉ đang tìm kiếm mùi hương yêu thích tiếp theo của mình, thì bạn đã đến đúng nơi — chúng tôi đã đánh giá 5 loại nước hoa Charme mùi gỗ cho nam tốt nhất ngay tại đây.

1. Ý nghĩa và đặc điểm của nước hoa Charme mùi gỗ cho nam

Khi chúng ta nghe về nước hoa mùi gỗ cho nam, chúng ta ngay lập tức bắt đầu hình dung ra những khu rừng, rừng cây và những khúc gỗ . Nhưng chính xác thì hương gỗ là gì và mùi hương tạo nên nó là gì?

Hương gỗ được đặc trưng bởi mùi hương khô, gợi cảm, bao bọc và ấm áp, và được sử dụng nhiều hơn ở phần dưới cùng (nhưng cũng ở phần giữa ) của kim tự tháp khứu giác để tạo chiều sâu, cá tính và sự bền bỉ cho nước hoa. Nhóm khứu giác này không chỉ bao gồm các nguyên liệu thô tự nhiên như Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Guaiacum, Oud và Rêu sồi, mà còn bao gồm các hương liệu tổng hợp được tái tạo trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như Javanol , được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cao về Gỗ đàn hương trong thập niên 90.

Hơn nữa, trong những năm gần đây, một thế hệ khứu giác mới (và hấp dẫn) đã xuất hiện, được gọi là ” nốt hổ phách “, nhóm các phân tử lại với nhau – chẳng hạn như Cédramber và Iso E Super – đặc trưng bởi hương gỗ thấm sâu hơn và mãnh liệt hơn.

2. Các nhóm hương nước hoa mùi gỗ cho nam

Nước hoa mùi gỗ phổ biến hơn đáng kể trong nước hoa nam, mặc dù chúng đã xuất hiện (và cũng gây ấn tượng lớn) trong nước hoa nữ trong những năm 1990. Đối với các dịp sử dụng, nước hoa hương gỗ là lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự ấm áp trong những mùa mát mẻ và hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh: hương gỗ ấm áp mang lại sự thoải mái và yên tâm, trong khi nước hoa gỗ khô mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn cho mùi hương. Mùi gỗ được chia thành 3 nhóm hương chính:

2.1. Hương gỗ phương Đông

Đây là nhóm hương có mùi gỗ pha thêm chút cay cay truyền thống và có chiều sâu hơn. Nó là sự hòa quyện giữa hương thơm của đất trời. Các dòng nước hoa này chủ yếu được chiết xuất từ hương liệu của gỗ tuyết tùng, gỗ trầm hương, gỗ đàn hương…

2.2. Hương gỗ rêu

Mùi gỗ trong nhóm hương này mang lại cảm giác ấm áp, mịn màng từ gỗ sồi hoặc hổ phách. Nó có sự béo ngậy của gỗ đàn hương. Ngoài ra, với sự kết hợp của hoắc hương, cỏ hương bài và gỗ trầm hương, cùng với hương rêu tạo ra mùi hắc và có phần hơi đắng nhưng không kém phần huyền bí.

2.3. Hương gỗ khô

Đây là nhóm hương mùi gỗ có chứa mùi khói của tầng hương cuối. Nó đem lại cảm giác lưu luyến, mộng mị, khiến cho phái đẹp phải chìm đắm trong huyền ảo.

3. Các loại nước hoa Charme mùi gỗ cho nam

3.1. Nước hoa Charme Mr. Charme

Nước hoa Charme Mr. Charme thuộc nhóm hương gỗ phương Đông. Nó có mùi đặc trưng của nhựa cây, có sự nồng ấm của hổ phách, có chút cay cay. Nó phảng phát vị ngọt khô của đậu Tonka, mường tựa cảm giác mùi thuốc lá nhẹ nhàng. Một mùi hương rất ấm, độc lạ dành cho những chàng trai phong trần, lãng tử, đa tình. Gồm 3 tầng hương chính:

+ Hương đầu: Nhựa cây Labdanum – Tây Ban Nha cuốn hút.

+ Hương giữa: An tức hương Siam – Nhựa cây bồ đề ngọt nhẹ.

+ Hương cuối: Hổ Phách, Đậu Tonka Brasil, Vanilla.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam – Charme Mr. Charme

Giá: 690.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 100ml

Tham khảo nước hoa Charme Mr.Charme 100ml tại đây.

3.2. Nước hoa Charme Ruby Intense

Nước hoa Charme Ruby Intense thuộc nhóm hương gỗ thơm đậm chất thảo mộc. Nó có nốt hương từ gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương kết hợp với một ít hương da thuộc làm nền. Nó tạo nên mùi hương sậm mùi gỗ tươi rất nam tính, mạnh mẽ. Mùi hương này dành cho các chàng trai cá tính, từng trải trong cuộc sống. Bao gồm các hương chính: Gỗ tuyết tùng Virginia, Gỗ đàn hương, Hoa tím, Da thuộc ngọt hăng, Hoa diên vĩ, Hổ phách, Giấy cói, Bạch đậu khấu.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2023

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam – Charme Ruby Intense

Giá: 590.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 100ml

Tham khảo nước hoa Charme Ruby Intense 100m tại đây.

3.3. Nước hoa Charme King

Nước hoa Charme King mang một mùi hương ngọt của gỗ, rất sang trọng và cực kỳ hút gái. Hương thơm đầy nam tính của gỗ tuyết tùng và hoắc hương được hòa quyện với vị ngọt của mật ong và hạt phỉ. Nó toát lên sự lịch lãm nhưng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn. Gồm 3 tầng hương chính:

+ Hương đầu: Ozonic, quả mận, cam begamot, quả bưởi.

+ Hương giữa: Hạt phỉ, gỗ tuyết tùng, hoa nhài, mật ong, gỗ cashnere.

+ Hương cuối: Hoắc hương, cỏ hương bài, rêu sồi và gỗ hổ phách.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2023

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam – Charme King

Giá: 379.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 60ml

Tham khảo nước hoa Charme King 60ml tại đây.

3.4. Nước hoa Charme Giò

Nước hoa Charme Giò là một mùi hương rất trẻ trung. Nó vẫn có sự tươi mát, ngọt nhẹ ở những nốt hương đầu. Tuy nhiên ở những nốt hương sau tràn ngập mùi hương của gỗ tuyết tùng, hổ phách và xạ hương trắng. Mùi gỗ ở chai nước hoa này không hề nồng gắt, nó tạo một cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm áp, tươi mới. Bao gồm 3 tầng hương chính:

+ Hương đầu: Cam, chanh xanh, chanh vàng, hoa nhài, cam bergamot, cam mandarin.

+ Hương giữa: Hoa anh thảo, nhục đậu khấu, rau mùi, hoa Violet, lan Nam Phi, quả đào, lan dạ hương, hoa hồng, mộc tê, hương biển.

+ Hương cuối: Hổ phách, hoắc hương, tuyết tùng, xạ hương trắng, rêu sồi.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2023

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam – Charme Giò

Giá: 499.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 80ml

Tham khảo nước hoa Charme Giò 80ml tại đây.

3.5. Nước hoa Charme Santal 33

Nước hoa Charme Santal 33 thuộc nhóm hương gỗ thơm, mang một mùi hương đặc biệt bởi sự tối giản của mình. Mùi hương không quá ngọt, mộc mạc, luôn làm người ta cảm thấy dễ chịu. Với các nốt hương chính đến từ Gỗ đàn hương, Da thuộc, lá cói, Gỗ tuyết tùng Virginia, hoa Violet, hoa Diên vĩ, Hổ phách, Thảo quả. Mùi hương này sẽ làm các chàng trai nổi bật bằng sự tự nhiên, thân thiện của mình.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2023

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam – Charme Giò

Giá: 390.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 60ml

Tham khảo nước hoa Charme Santal 33 60ml tại đây.

3.6. Nước hoa Ruby Sport

Nước hoa Charme Ruby Sport thuộc nhóm hương gỗ cay nồng. Đặc biệt dành cho các chàng trai yêu thích thể thao, vận động. Mùi hương Charme Ruby Sport có 4 đặc điểm chính đó là sự sảng khoái, gợi cảm, hương vị cay và hương vị gỗ. Ban đầu ta sẽ cảm nhận được sự tươi mát và về sau đó chính là hương gỗ ấm nồng, cay cay vô cùng nam tính. Gồm 3 tầng hương chính:

+ Hương đầu: Hương An-đê-hít, Quả quýt hồng huyết, Quả cam, Hương nước biển.

+ Hương giữa: Tiêu, Gỗ tuyết tùng, Hoa cam Neroli.

+ Hương cuối: Đậu Tonka, Hổ phách, Hương Va-ni, Cỏ hương bài, Hương nhựa cây Elemi, Xạ hương trắng.

Nước hoa Charme mùi gỗ cho nam thơm nhất năm 2023

Nước hoa Charme mùi gỗ – Charme Ruby Sport

Giá: 390.000 đồng/Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộngThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top 6 Nước hoa Charme nam mùi thơm lâu quyến rũ được ưa chuộng 50ml

Tham khảo nước hoa Charme Ruby Sport 50ml tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua sản phẩm